Năm 2024 : 935
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Cán bộ, giáo viên, nhân viên trường TH&THCS Cẩm Ninh tham gia ngày Hội hiến máu tình nguyện đợt 1 năm 2024

Ngày 14/3, Ban chấp hành Công đoàn và ban lãnh đạo nhà trường cùng các CB, GV, NV tham gia hiến máu tình nguyện theo KH của UBND huyện phối hợp với Viện huyết học và truyền máu Trung ương.

Để làm tốt công tác hiến máu tình nguyện năm 2024, Ban chấp hành công đoàn nhà trường đã xây dựng kế hoạch, nội dung cụ thể triển khai sâu rộng đến các đồng chí trong ban lãnh đạo nhà trường, các đoàn viên công đoàn; tập trung tuyên truyền về vai trò, mục đích, ý nghĩa phong trào hiến máu tình nguyện tới toàn thể các tầng lớp Nhân dân. Với thông điệp hiến máu cứu người một nghĩa cử cao đẹp “Mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”, Ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2024, nhà trường tham gia với kết quả rất tốt: 7 đồng chí tham gia và đã hiến được 7 đơn vị máu. Thông qua hoạt động đã khơi dậy tinh thần tương thân tương ái, xung kích tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng của cán bộ, giáo viên, nhân viên toàn trường, tạo sức lan tỏa trong cộng đồng, thể hiện cử chỉ, lối sống đẹp của mỗi cán bộ, nhà giáo./.

Một số hình ảnh về ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2024 của nhà trường

Tác giả: Trường TH và THCS Cẩm Ninh