Năm 2024 : 933

Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2023

Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2023

Trường THCS Cẩm Ninh long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2023)

Ngày 20/11 là ngày Hiến chương Nhà giáo Việt Nam, là ngày hội của ngành giáo dục, của các nhà giáo. Ý nghĩa ngày 20/11 thể hiện rõ truyền thống "Tôn sư trọng đạo" của dân tộc ta nhằm mục đích tri ân những người trong lĩnh vực giáo dục. Đây là dịp để các thế hệ học trò bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến thầy cô, những người đã có công dạy dỗ, uốn nắn, chắp cánh cho chúng ta trên con đường học vấn. Họ đã không quản ngại khó khăn, vất vả để truyền đạt kiến thức, giúp đỡ học sinh phát triển toàn diện cả về trí tuệ, thể chất và tâm hồn.

Ngày Nhà giáo Việt Nam hàng năm được tổ chức kỉ niệm cũng là dịp để toàn xã hội tôn vinh những người làm công tác giáo dục, những người thầm lặng cống hiến cho công cuộc trồng người của dân tộc, những người đã góp phần quan trọng vào sự nghiệp phát triển của đất nước. Ngày này còn có ý nghĩa to lớn giúp nhìn lại những kết quả hoạt động trong một năm đồng thời cũng là thời điểm để ban ngành giáo dục đánh giá hiệu quả và có những bước cải tiến, nâng cao hiệu quả trong công tác dạy và học.

Thay mặt BGH nhà trường xin được cảm ơn các cấp lãnh đạo, các bậc PHHS, các cơ qua, tập thể đã gửi hoa và quà chúc mừng

Cảm ơn tình cảm của các học sinh thông qua 2382 bông hoa điểm tốt giành tặng cho các thầy các cô trong đợt thi đua dạy tốt học tốt chào mừng ngày lễ kỉ niệm.

Một số hình ảnh minh hoạ

1. Ngày 18/11/2023, Đảng Uỷ - UBND Xã Cẩm Ninh tổ chức lễ kỉ niệm chung cho 3 cấp học và hội Cựu giáo chức xã

Đ/c Vương Văn Quảng - BT Đảng uỷ xã tặng hoa chúc mừng 3 nhà trường và hội Cựu giáo chức xã
Đ/c Nguyễn Thị Ngoan - Đại điện 3 nhà trường ôn lại ý nghĩa và truyền thống của ngày NGVN 20/11
Đ/c Nguyễn Thị Hậu thay mặt GV phát biểu cảm tưởng
Đ/c Nguyễn Văn Đạt - Chủ tịch UBND xã chúc mừng
Em Nguyễn Minh Nguyệt - Đại diện HS phát biểu cảm tưởng

2. Ngày 20/11/2023 Nhà trường THCS Cẩm Ninh tổ chức Lễ kỉ niệm ngày Hiến chương các nhà giáo tại trường.

Đ/c Nguyễn Thị Ngoan - PHT tổ chức chương trình Lễ kỉ niệm
Đ/c Vũ Sỹ Đại - BTCB, HT lên phát biểu, ôn truyền thống
Ông Dương Văn Thanh - đại diện hội CMHS lên tặng hoa chúc mừng
BGH nhà trường tặng hoa thầy Nguyễn Thanh Hà - nguyên là Hiệu trưởng nhà trường